Mẫu đơn ứng tuyển nhân viên kế toán gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Bạn tìm việc kế toán và đang cần mẫu đơn ứng tuyển chuẩn để tham khảo? Bạn chưa biết nên tìm kiếm mẫu đơn ứng tuyển kế toán cụ thể và chi tiết ở đâu? Bài viết dưới đây của Grabviec.vn sẽ giúp bạn có được thứ mình cần.

Bạn có biết đơn ứng tuyển là gì? Mẫu đơn ứng tuyển nhân viên kế toán chuẩn ra sao?

 

Đơn ứng tuyển là gì?

 

Thực chất, đơn ứng tuyển hay đơn xin việc là những tên gọi khác nhau chỉ một trong những loại giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ xin việc của ứng viên – bao gồm những thông tin cơ bản có liên quan đến ứng viên xin việc như thông tin cá nhân, trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm phù hợp với vị trí đang ứng tuyển, bày tỏ mong muốn được tạo cơ hội để tham gia buổi phỏng vấn cũng như trở thành nhân viên của công ty…

Ứng viên quan tâm có thể tham khảo các mẫu đơn ứng tuyển trên mạng, lưu về máy, điền đầy đủ các thông tin theo kiểu đơn ứng tuyển đánh máy rồi in ra cho vào bộ hồ sơ xin việc hoặc tiền hành hoàn tất đơn ứng tuyển viết tay để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng (NTD). Tuy nhiên, nên lưu ý khi tham khảo và soạn thảo đơn ứng tuyển, bởi đối tượng ứng viên khác nhau (có kinh nghiệm hoặc chưa) hay mỗi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau sẽ có đơn ứng tuyển khác nhau về các thông tin nổi bật cung cấp, cách bố trí bố cục hay cách bày tỏ mong muốn… tương ứng phù hợp.

Bạn có thể tham khảo các mẫu đơn ứng tuyển, mẫu đơn xin việc đánh máy/ viết tay chuẩn được Grabviec.vn chia sẻ ở những bài viết trước đó. Cụ thể, nếu đang có dự định tìm việc kế toán và tìm kiếm mẫu đơn ứng tuyển kế toán chi tiết, bài viết này sẽ giúp bạn.

Đơn ứng tuyển có thể đánh máy hoặc viết bằng tay

 

Mẫu đơn ứng tuyển nhân viên kế toán chuẩn

 

Dưới đây là mẫu đơn ứng tuyển kế toán chuẩn nhất được Grabviec.vn chia sẻ đến bạn, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của vị trí tuyển dụng, gây ấn tượng tốt với NTD.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

…….o0o…….

ĐƠN ỨNG TUYỂN

 

Kính gửi: Phòng Nhân sự cùng Ban Giám đốc công ty…………………………………………….

Tên tôi là: ………………………………….. Sinh năm: ………………..

Địa chỉ: ..............................................................................................................................................

Qua thông tin tuyển dụng đăng trên website ……..., tôi được biết Quý công ty hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở vị trí nhân viên Kế toán tổng hợp. Với khả năng chuyên môn và kinh nghiệm được trau dồi, hoàn thiện trong thời gian qua cùng định hướng nghề nghiệp phù hợp, tôi tự tin mình hoàn toàn có thể đáp ứng tốt các yêu cầu của vị trí này.

Tôi tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Kế toán tại trường ………… Sau khi tốt nghiệp, tôi còn tham gia khóa học thực hành Kế toán tổng hợp thực tế và làm việc ở vị trí Kế toán viên tại Công ty ………….. Với … năm làm việc, tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng phục vụ tốt nhất cho công việc của một Kế toán tổng hợp doanh nghiệp. Hiện tại, tôi rất tự tin để kê khai thuế, lên sổ sách, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế và nhiều công việc liên quan khác của nhân viên kế toán.

Bên cạnh đó, tôi cũng sử dụng thành thạo tin học văn phòng, biết sử dụng Excel, tiếng Anh giao tiếp tốt, sử dụng tốt các phần mềm kế toán Fast, Misa, Bravo. Ngoài ra, tôi còn là người làm việc cẩn thận, trung thực, có kỹ năng làm việc độc lập cũng như làm việc theo nhóm, có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc.

Với những khả năng và tính cách trên, tôi tin mình có thể đảm nhận tốt vị trí nhân viên kế toán tổng hợp tại Quý công ty. Rất mong Quý công ty có thể sắp xếp cho tôi có một buổi phỏng vấn để trình bày rõ hơn khả năng của mình.

Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ ứng tuyển, xin vui lòng liên lạc qua email: ……………….. hoặc số điện thoại: …………….

Tôi xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

………………, ngày … tháng … năm 201...

                                                                                                          Người làm đơn

 


Hy vọng với những thông tin chia sẻ cùng mẫu đơn ứng tuyển được Grabviec.vn chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn - những ứng viên đang tìm việc. Một lá đơn ứng tuyển được trình bày cẩn thận, đầy đủ thông tin sẽ gây được ấn tượng tốt với NTD, tăng khả năng được gọi mời phỏng vấn.