Top 7 website tuyển dụng uy tín, miễn phí tại Việt Nam

Chưa bao giờ tìm việc online lại được ưa chuộng và phổ biến đến thế khi xuất hiện ngày càng nhiều các website tuyển dụng ở đủ các ngành nghề. Tuy nhiên, người tìm việc cần cân nhắc lựa chọn sử dụng website nào để vừa tìm được việc tốt, vừa tránh mất “tiền ngu”. Dưới đây là Top website tuyển dụng uy tín, miễn phí tại Việt Nam bạn nhất định phải biết.

#1. Hoteljob.vn

Là website việc làm chuyên ngành khách sạn - nhà hàng & du lịch số 1 Việt Nam, Hoteljob.vn luôn là địa chỉ đầu tiên và đáng tin cậy mà gần như mọi nhà tuyển dụng tìm người hay ứng viên tìm việc ở thị trường ngách này đều nghĩ đến và truy cập vào đầu tiên bởi:

top website tuyển dụng uy tín, miễn phí

Hiện có gần 10.000 việc làm được đăng tuyển trên Hoteljob.vn

- Tìm việc online miễn phí, ngoài ra còn có tổng đài hỗ trợ.

- Tìm người phù hợp miễn phí cho gói cơ bản và đẩy nhanh thời gian tìm kiếm nếu sử dụng các gói (gian tuyển dụng) có trả phí với mức hợp lý tương ứng, cam kết hiệu quả.

- Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ thao tác, có hỗ trợ tiếng Việt và tiếng Anh thuận tiện cho cả ứng viên hay nhà tuyển dụng là người Việt hoặc người nước ngoài

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, giàu chuyên môn.

- Đặc biệt, website hiện có áp dụng hoạt động với giao diện app dùng cho smartphone ở từng nền tảng Androi hay IOS vô cùng thuận tiện cho người dùng.

Tuy nhiên, điểm hạn chế là website chỉ hỗ trợ tuyển dụng việc làm khách sạn - nhà hàng & du lịch, không có ở các lĩnh vực khác.

#2. Tuyencongnhan.vn

Cùng được quản lý bởi Công ty TNHH MTV Santa, Tuyencongnhan.vn chính là câu trả lời mà Hoteljob.vn gửi đến ứng viên tìm việc ở những lĩnh vực khác ngoài khách sạn - nhà hàng & du lịch. Website này chuyên việc làm nhà máy - khu công nghiệp, tức là, nếu đang muốn tìm việc kỹ sư, quản đốc, giám đốc sản xuất hay công nhân may, giày da, điện tử... tất tần tật đều được các nhà tuyển dụng uy tín đăng tuyển thông qua Tuyencongnhan.vn. Cả người tìm việc hay tìm người đều dễ dàng tìm được điều mình muốn khi liên hệ đến website để được hỗ trợ. Điểm cộng là đa số các dịch vụ đều miễn phí hoặc tính phí với mức rất hợp lý, lại đảm bảo hiệu quả công việc.

top website tuyển dụng uy tín, miễn phí

Có đến hàng nghìn người dùng truy cập vào Tuyencongnhan.vn để tìm việc và tìm người mỗi ngày

#3. Mywork

Mywork là website tuy xuất hiện lâu đời và khá uy tín tại Việt Nam nhưng chủ yếu dành cho vị trí nhân viên, các hồ sơ hay việc làm nhân sự cấp cao gần như không thấy xuất hiện. Ngoài ra, chính sự đa dạng về đăng tải thông tin tuyển dụng gây khó khăn cho ứng viên trong việc sàng lọc và tìm kiếm việc làm phù hợp; web cũng khó quản lý, kiểm soát độ uy tín của thông tin.

top website tuyển dụng uy tín, miễn phí

#4. Vietnamwork

Đây là một trong những website tuyển dụng đầu tiên có thời gian tồn tại lâu nhất tại Việt Nam hiện nay với đa dạng lĩnh vực - ngành nghề - và cấp bậc. Tuy nhiên, phổ biến ở các đầu việc yêu cầu hồ sơ đã có kinh nghiệm, cho vị trí quản lý. Đây vừa là ưu điểm vì hồ sơ chất lượng, vừa là khuyết điểm vì không phù hợp với những ứng viên trình độ thấp. Ngoài ra, để có thể đăng tin tuyển dụng trên Vietnamwork, sẽ cần trả một khoản phí khá cao.

top website tuyển dụng uy tín, miễn phí

#5. Vieclam24h

Khá nhiều ứng viên là lao động phổ thông hay sinh viên mới ra trường lựa chọn tìm việc trên Vieclam24h bởi đa dạng các đầu việc không đòi hỏi kinh nghiệm hay trình độ, nghiệp vụ cao. Ngoài ra, website cũng đăng tuyển việc làm quản lý, yêu cầu chuyên môn hay bán thời gian... phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng. 

top website tuyển dụng uy tín, miễn phí

Vieclam24h hiện có gần 70 ngành nghề việc làm khác nhau

#6. Tìm việc nhanh

Cái tên đã nói lên tất cả, ưu điểm của website là tìm việc nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng với lượng tin tuyển dụng vô cùng lớn. Tuy nhiên, điểm hạn chế là quá nhiều CV ảo nên đôi khi, chất lượng thông tin không cao.

top website tuyển dụng uy tín, miễn phí

Tìm việc nhanh ra đời năm 2004 thuộc Công ty CP Nguồn nhân lực siêu Việt

#7. Grabviec.vn

Là tân binh mới gia nhập vào lĩnh vực thương mại điện tử mảng tuyển dụng - việc làm, Grabviec.vn mang đến “luồn gió mới” trên thị trường tìm việc online khi mang đến giao diện tương tự như một mạng xã hội, vô cùng đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng. Đặc biệt, ứng viên sẽ nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với khả năng và mong muốn tại nơi gần bạn nhất, chủ yếu là việc dễ làm cho đối tượng lao động phổ thông như lái xe, giao hàng, phục vụ, giúp việc nhà, thợ hồ... Thông tin tuyển dụng chi tiết, rõ ràng là điểm cộng cho tính minh bạch và uy tín của website.

Về phía nhà tuyển dụng tìm người, bạn sẽ chỉ mất khoảng 20.000 đồng cho 1 tin tuyển dụng, chi phí cực rẻ nhưng hiệu quả mang lại thì cực cao khi sở hữu cơ hội tiếp cận hàng trăm, nghìn ứng viên tiềm năng đang có nhu cầu tìm việc.

top website tuyển dụng uy tín, miễn phí

Grabviec.vn - việc dễ làm gần bạn

Ngoài ra còn có một số website tuyển dụng uy tín, miễn phí nên cân nhắc lựa chọn như: Careerlink, 1001vieclam, ITviec...

Hy vọng với top website tuyển dụng uy tín, miễn phí được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được địa chỉ đáng tin cậy để tìm việc nhanh và chất lượng.

Hồng Thy